Yoga là bộ môn tập luyện giữ dáng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng. Đặc biệt, trong showbiz Việt còn có rất nhiều mỹ nhân đã đạt đến cảnh giới yoga ở trình thượng thừa khi thực hiện được toàn những tư thế khó. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật trong làng yoga Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Bảo Anh, Quỳnh Nga, Sĩ Thanh, Angela Phương Trinh, Phương Trinh Jolie…

Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 1.
Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 1.
Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 1.
Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 1. Chính vì lẽ đó mà nhiều phòng tập xuất hiện trong và ngoài nước, thấu hiểu được vấn đề đó Yoga & Aerobic Nguyễn Ngọc ra đời. Nhằm đưa nhiều người gia nhập làng yoga. Trước đó, giọng ca Anh Ơi Ở Lại từng được biết đến là mỹ nhân sở hữu body siêu chuẩn với đường cơ bụng săn chắc. Đó là kết quả của việc chăm tập tành mỗi ngày để duy trì vóc dáng.

 

Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 3.

 

Quả không làm dân tình phải đợi chờ quá lâu, ngay hôm nay, Chi Pu đã đăng tải hình ảnh cô thực hiện được “ngon ơ” tư thế trồng cây chuối ngầm chứng minh sự cố gắng sau bao ngày đã có kết quả.

Chi Pu mới ngày nào còn ngã nhào khi yoga "trồng cây chuối" mà giờ đã sắp thuần thục lắm rồi đây - Ảnh 5.

 

Một số lợi ích tại Yoga & Aerobic Nguyễn Ngọc

– Giảm căng thẳng, mang lại sự bình tĩnh, thanh thản và có thể điều trị chứng trầm cảm nhẹ.

– Tốt cho cơ ngực, cơ cột sống, cơ lưng…

– Kích thích não bộ, các tuyến thần kinh, lưu thông máu huyết…

– Giúp cơ bụng săn chắc, cải thiện hệ tiêu hóa.

– Giúp điều trị nhiều loại bệnh như viêm xoang, hen suyễn, vô sinh…

Cuối cùng đã đến ngày Chi Pu tu thành chính quả: mới ngày nào còn ngã nhào khi thực hiện tư thế trồng cây chuối mà giờ đã trồng ngon ơ - Ảnh 6.

Nếu có tiền sử bị đau lưng, đau đầu, cao huyết áp, mắc bệnh tim, chấn thương cổ… thì bạn cần phải hỏi qua sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ xem bản thân có đủ khả năng để thực hiện tư thế này hay không nhé!

Đặc biệt, đến với Yoga & Aerobic Nguyễn Ngọc sẽ được hướng dẫn tận tình từng động tác và có HLV kèm sát từng học viên. Vì vậy, để giảm thiểu những chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra, bạn phải có sự hướng dẫn, tư vấn của các huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và giúp bạn tập đúng cách.