YOGA & AEROBIC NGUYỄN NGỌC

HÃY THAM GIA CÙNG VỚI NGUYỄN NGỌC

Yoga được thành lập năm 2012.Đến nay chúng tôi tự hào là trung tâm Yoga, thể thao đa dạng loại hình, phương pháp tập luyện phong phú, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ với chất lượng tốt nhất tại TP HCM.Là trung tâm Yoga ở TP HCM đầu tiên và duy nhất phân bổ các ca tập luyện theo từng tầng, từng lớp phù hợp với tình trạng sức khỏe và trình độ của từng hội viên nhằm đem lại hiệu quả trị liệu, nâng cao sự dẻo dai và sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.Nhu cầu đến với Yoga tồn tại ở khắp mọi nơi và mọi thời đại. Yoga tác động kỳ diệu trên mọi lĩnh vực như: thể chất, cảm xúc, trí tuệ, và tâm linh của con người, giúp tăng cường nguồn sinh lực và giúp con người sống lạc quan hơn.
Sự tập luyện của các tư thế (asana), thư giãn, phương pháp thở, thiền định, mátxa… và những hướng dẫn về lối sống có đạo đức bởi đội ngũ giảng viên Ấn Độ tâm huyết, chuyên nghiệp, sẽ giúp cho bạn có thể lực tốt, trí não sáng suốt, năng động và chất lượng cuộc sống lạc quan hơn, có ý thức hơn.
Hãy đến với chúng tôi –  Yoga để khám phá bản thân, tìm đến sự tĩnh lặng trong tâm thức và niềm hạnh phúc trong nội tâm.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Phòng tập Yoga & Aerobic 

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận sự thay đổi của cơ thể bạn thông qua những bài tập yoga. Đến với Yoga bạn sẽ được giảng dạy những bài tập với mức độ phù hợp với sức khỏe cùng sự nhiệt tình của giang viên .

Môi trường tập luyện tuyệt vời mang tinh thần yoga

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tập yoga cùng với những người bạn , điều đó sẽ giúp bạn thật thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và điều quan trọng nhất đó là yoga đem lại cho bạn sức khỏe , sự tươi trẻ…..

Không gian tập luyện thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

Nằm tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của cuộc sống bên ngoài , đến với Yoga sẽ là một khung cảnh khiến bạn đắm chìm trong cảnh vật và âm thanh của thế giới tự nhiên. Điều đó thật tuyệt vời.

Không khí trong lành ,mát mẻ  giúp thư giãn tâm hồn

Không gian yên tĩnh trong lành  không thể thiếu khi tập luyện yoga.Bạn sẽ quên hết mọi lo âu của cuộc sống và công việc  khi tập luyện tại Yoga , sử chỉ dẫn nhiệt tình của  giảng viên .Bạn hãy đến và cảm nhận 

CHỌN LỚP YOGA PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

            Hơn 30 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp yêu thích phù hợp với mục tiêu của mình.

hatha-yoga

vinyasa

ashtanga-yoga

Ashtanga-yoga

Power-yoga

lyengar-yoga

Gentle-yoga

Gentle-yoga

NHẬN ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

Đăng ký học

Đăng ký học

Đăng ký học

TẬP THỬ MIỄN PHÍ
NGAY HÔM NAY!

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dướiđể nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên giacủa yoga trong vòng 24h.

Đăng ký ngay